Xeng.Club hướng dẫn game Play Mậu Binh tính Chi A

trò chơi Mậu Binh bên trên cổng Game trực tuyến Xeng.Club là 1 trò chơi bài được khách hàng chăm sóc nhất. Với hi vọng đưa đến cho người chơi các sản phẩm hoàn chỉnh đồng thời khác lạ đối với những cổng trò chơi bài khác, đội quản lý XengClub đã phân tích and chính thức cho trình làng Game Mậu Binh tính Chi Át

==>> Xem thêm game xeng:   http://xeng-club.com.vn

hướng dẫn lối chơi

Game Mậu Binh tính Chi Át cách chơi y hệt Game Mậu Binh thường, Chỉ khác một chút về phong thái tính VIN Thắng Thua

 

 

 

 

 

trò chơi bài đổi thưởng xeng.club

Cách tính VIN thắng thua.

Trong trò chơi bài đổi thưởng Mậu Binh tính theo Chi Át thì các nước bài có cây Át sẽ đặc trưng hơn đối với bộ bài không có Át

rõ ràng: Bộ bài nào Sảnh có Át sẽ luôn luôn to hơn sảnh không tồn tại Át. Chia làm sảnh lớn – sảnh bé dại – sảnh thường, thùng phá sảnh thượng – thùng phá sảnh hạ – thùng phá sảnh thường, tứ quý Át và sám Át chi cuối là bộ bài ăn nhiều chi nhất.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

 

 

 

 

 

 

Thùng phá sảnh thượng – Thùng phá sảnh từ 10 tới Át

 

 

 

 

 

 

Thùng phá sảnh hạ – Thùng phá sảnh từ Át tới 5

gần giống : Bộ bài mậu binh có Sảnh thượng là sảnh từ 10 tới Át > sảnh hạ là sảnh từ Át tới 5 > sảnh thường là sảnh không có Át.

 

 

 

 

 

 

Tứ Quý Át là bộ bài mậu binh ăn nhiều chi nhất , nhưng khi so chi thì vẫn bị tính nhỏ hơn thùng phá sảnh
 

 

 

Game bài Mậu binh có Sám Át chi cuối là bộ bài ăn bằng số chi tứ quý át và là lớn nhất lúc so chi

so với phòng 4 người chơi bài mậu binh thì người không tồn tại Át sẽ luôn mất 4 chi, người có từ 2 cây Át trở lên sẽ ăn 4 chi và 8 chi nếu có 3 cây Át .

Trong trường hợp bộ bài có tứ quý Át nhưng không xếp tứ quý thì sẽ được ăn 12 chi ( lưu ý: không vận dụng cho phòng 2 người, 3 người).

Trong tình huống người chơi có 4 cây Át & xếp tứ quý Át thì chấm dứt ván các người không có Át sẽ không xẩy ra trừ 4 chi nữa. Trong Game Mậu Binh sẽ tính chi Át ở đầu cuối, sau thời điểm xong ván.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng