vật dụng Photocopy RICOH MP C305SP giá thấp nhất TPHCM

phong phú liên doanh, văn phòng có đòi hỏi photocopy màu đều rất ngại vì mức chi phí thứ photocopy màu thường khá cao. rẻ nhất là vài chục triệu đồng cho cái sản phẩm photocopy đa chứ năng nhập khẩu. Và với độ lớn trọng lượng cũng hơi to lớn (thường trên 200kg) bắt buộc rất tránh người trải nghiệm. Ricoh MP C305SP là mẫu máy photocopy ricoh mp 5001 đa chức năng được nhập khẩu từ Mỹ, thế hệ mới nhất. Được bán với giá mềm chỉ hơn 10 triệu đồng. Là lựa tìm vô cùng tốt cho Các văn phòng, cửa hàng marketing chuyên dụng cho.

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng

máy photoricoh mp 5002 giá rẻ , in màu đa chức năng Ricoh MP C305SP có màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch siêu tiện dùng. Những chức năng in, photocopy hay scan được thực thi chỉ buộc phải vài lần nhấn tìm. Dù có mẫu mã nhỏ gọn để đặt trên bàn việc làm, C305SP vẫn được đồ vật chức năng photocopy đảo mặt tự động, khay nạp bản gốc tự động.

Chất lượng in, photocopy màu sắc đẹp từ thương hiệu Ricoh

nếu bạn chưa biết, Ricoh là hãng chế tạo thiết bị photocopy, lắp thêm in siêu lâu đời của Nhật Bản. Và với doanh số bán đắt hàng nhất trên toàn cầu. Chất lượng in màu từ Ricoh MP C305SP sẽ làm cho bạn hài lòng. Bản in độ khía cạnh cao (phân giải tối đa lúc in là 1200×1200 điểm ảnh), màu sắc phải chăng (có thể chỉnh được chất lượng như ý muốn). đặc thù là công nghệ in laser khoa học số (sử dụng mực in dạng khô) giúp tiết kiệm và dễ bảo quản mực in.

đa dạng chức năng mạnh mẽ khác

Ricoh MP C305SP hổ trợ chức năng chính là in, photocopy và scan màu. không tính ra, vật dụng này còn đem lại cho người tiêu dùng Các tính năng phong phú:

  • Tính năng in, scan qua mạng trang bị tính
  • Chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
  • Tính năng in từ Mobile điện thoại, đồ vật tính bảng
  • Đặt mật khẩu truy cập
  • ngừng chức năng hay số lượng in, photocopy của từng người, phòng ban.
  • điều khiển số lượng in, chụp đã triển khai của lắp thêm.
  • Ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn 128 GB.
  • Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ.

Đây là chiếc vật dụng photocopy, in màu đa chức năng cao cấp của Ricoh. ngoại hình nhỏ gọn, nặng 43kg ( gọn hơn phần đông Các thiết bị photocopy màu A3), hổ trợ giấy tối đa là A4. doanh nghiệp TNHH RICOH HCM nhập khẩu trực tiếp thứ này từ Mỹ sở hữu độ mới trên 90%. Bảo hành 10.000 bản/năm, giao lắp thêm tận nơi tại TPHCM và Những tỉnh thành trong khu vực.

Loại: sản phẩm công nghệ photocopy màu đa chức năng

Chức năng: in màu, photocopy màu và scan màu

Độ phân giải copy: 600×600 điểm ảnh

Độ phân giải in: 1200×1200 điểm ảnh

Độ phân giải scan: Tối đa 1200×1200

Số lượng bản photocopy liên tục: 99 tờ

Bản copy đầu tiên: 11 giây – màu; 9 giây – đơn sắc.

Thời gian khởi động: 23 giây

Bộ nhớ: 120 GB

Cở giấy hổ trợ: từ B5 tới A4

tốc độ copy: 30 trang mỗi phút

Nguồn điện: 110V

Khay giấy tiêu chuẩn: 250 tờ

Độ thu phóng: 25% – 400%

Trọng lượng: 43 Kg

Điện năng tiêu thụ: tối đa một.2 kW