thị phần nhà ở chung cư nhiều thử thách ở hiện tại

 

Thị phần NHÀ Ở CHUNG CƯ NHIỀU thử thách Ở HIỆN TẠI

Ở thời điểm hiện tại thì Thị Trường nhà ở chung cư đang đối mặt với đồng loạt áp lực, theo giới Chuyên Viên BĐS thì những luận điểm như: Nguồn cung đang ngày càng lớn, giá cả and những vấn đề pháp luật đang tác động rất lớn đến Thị trường này.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

trước tiên phải kể tới nguồn cung

>> Xem thêm: The Golden Palm Lê Văn Lương Trong năm 2016 hàng loạt những dự án công trình nhà ở chung cư đang mọc lên không hoàn thành thách thức khả năng tiêu thụ của Thị trường. Tuy trong thời gian vừa mới rồi thì lượng dự án tồn kho có dấu hiệu giảm nhưng vẫn tồn tại đang ở mức cao and tốc độ giảm tồn kho vẫn đang còn là con số nhỏ đối với lượng cung ra mắt thị phần . Với sự đổ bổ của hàng loạt dự án công trình mới thì tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong khâu tiêu thụ ngày càng căng thằng hơn tương đối nhiều.

Thứ 2 là giá vẫn còn đấy quá cao so với mức thu nhập

Theo hoạch toán về giá nhà ở khu   chung cu golden palm   bên trên trái đất của doanh nghiệp Nam Long thì giá nhà ở tại các khu đô thị lớn ở nước ta thuộc nhóm rẻ đối với trái đất. Ở TP.Hồ Chí Minh chỉ còn 30.000-40.000 $ là bọn họ đã hoàn toàn có thể sở hữu được 1 căn hộ nhỏ xinh vừa giá thành. trong lúc giá của những căn nhà gần giống ở các đô thị lớn của những nước khác như Hong Kong, Banglok… lên đến mức 300.000 USD. Tuy nhà ở chung cư ở VN đã thuộc nhóm giá khá mềm của thế giới nhưng vẫn cao hơn không ít so với người dân VN, đây cũng là mâu thuẩn điển hình nổi bật tạo ra thử thách cho Thị Phần nhà ở chung cư.

and theo như ông Trần Ngọc Chính thì điều đáng lo nhất đó chính là giá nhà đang có Xu thế tạo thêm and điều ấy sẽ tăng thêm những áp lực cộng đồng tương tự như gây khó khăn cho việc tiêu thụ.

Thứ 3 là vẫn chưa lôi cuốn nhà đầu tư chi tiêu quốc tế

dù rằng Thị Phần BĐS đang được thả lỏng với các chế độ thông thoáng và những cơ chế Thương mại dịch vụ bổ trợ hút vốn chi tiêu nhưng Bên cạnh đó vẫn tồn tại chưa đủ để mê hoặc những nhà đầu tư quốc tế. Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất việt nam vẫn còn đó cần nhiều hơn thế sự đa dạng chủng loại các sản phẩm cung ra Thị phần để giao hàng nhiều hơn thế nữa những yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

and theo như ông Alex Crane, TGĐ của Cushman & Wakefield VN thì điểm yếu kém lớn nhất đó chính là khối hệ thống quy định đối với người nước ngoài còn chưa thực sự rõ ràng, thời hạn thuê hay mua nhà còn nhiều điểm thiếu sót and nếu được gia hạn cũng không rõ là bao lâu. và một vấn đề nữa đó chính là vấn đề kinh tế tài chính, việc thanh toán giao dịch liên quan đến thời han cư trú còn có rất nhiều điểm không khả thi. Đây cũng chính là một điểm trừ khiến những dự án ở việt nam vẫn còn đó chưa sự thật kéo đc nguồn đầu tư chi tiêu quốc tế.

Với những áp lực đang đè nặng lên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất đặc biệt là thị phần nhà ở chung cư thì cách tốt nhất có thể để vượt qua đây chính là tạo ra những dòng sản phẩm mang giá trị thật đoạt được quý khách bằng chất số lượng sản phẩm. Đó cũng là điều thiết thực nhất để thúc đẩy sự đi lên của Thị Phần Bất Động Sản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng