technology cắt Laser là gì? điểm mạnh của Gia Công cắt kim loại bằng Laser

bên trên thị phần trái đất bây giờ, nghành nghề tối ưu cắt gọt đang phát triển cực kì nhanh chóng. điều đó cũng ghi lại một bước chuyển mình của ngành Gia Công cơ khí chính xác.

Vậy đâu là technology tối ưu kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng  công nghệ cắt laser hướng đến qua nội dung bài viết dưới.

công nghệ Laser

1/ công nghệ cắt Laser là gì?

công nghệ Laser Ra đời đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là technology tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng những tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn tích điện không giống nhau để biến hóa phôi trên toàn bộ kim loại như Gia Công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ ưu thế của cắt kim loại bằng Laser

Gia Công bên trên mọi nguyên liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có chức năng thao tác trong không gian, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều phần mềm quan trọng không loại technology nào làm đc.

khả năng tự động hóa cao, tối ưu đạt độ đúng mực tuyệt đối, cắt được những mặt phẳng dày mỏng manh không giống nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là C.ty mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực auto ship hàng 1 phần nhỏ cho ngành cơ khí nước ta. Để triển khai được sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của công ty trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn lựa cách không kết thúc nâng cấp unique kỹ năng tay nghề và cả chất lượng dịch vụ người sử dụng. quan trọng đặc biệt, với góc nhìn xa về nhu cầu tối ưu cơ khí trong không ít lĩnh vục hoạt động tài chính and hoạt động của người Việt, Thành Tiến đã không lo ngại đầu tư technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, ship hàng hoạt động xây dựng Gia Công kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nhấn của Lasercut – cơ sở tối ưu chất lượng giá cực rẻ

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

các technology cắt kim loại đc Thành Tiến đầu tư bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

technology cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao hàm 3 máy Laser Fiber cung cấp các tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber hoàn toàn có thể cắt đc tất cả những kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… chính là điều mà máy Laser CO2 không làm đc, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: kích cỡ cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến đầu tư 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để phục vụ cao nhất nhu yếu Gia Công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đây là phương thức đã có từ nhiều năm. Thành Tiến phần mềm để cắt sắt & thép. cách thức này giúp tiết kiệm chi phí cho những quý khách có nhu cầu cắt kim loại có độ dày trên 50mm.

công nghệ cắt Oxy Gas rất có thể cắt vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. hoàn toàn có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này yên cầu lành nghề của các kỹ thuật viên, để đảm bảo an toàn đường cắt thẳng, đẹp & không bị nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng các dịch vụ:

Cắt and đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những technology cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.

Gia Công cụ thể máy theo bản vẽ

Gia Công chấn, hàn theo nhu yếu của chúng ta.

Cắt khắc CNC Laser trên kim loại dạng ống: Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt hầu hết những loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với khá nhiều độ dày đến 14mm & độ dài đến 6000mm, 2 lần bán kính lớn nhất 250 mm.

tối ưu kim loại mỹ thuật: Trong đó, trọng tâm là tối ưu sắt mỹ thuật. bằng phương pháp vận dụng technology cắt sắt tiên tiến, không chỉ có cắt các đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt các hình tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng mẫu mã. mang lại cho doanh nghiệp các tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, những hoa văn bên trên các vách ngăn bằng kim loại.

tối ưu hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện Ship hàng thiết kế và trang trí thiết kế bên trong. bao hàm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… những dòng sản phẩm được đội ngũ kiến thiết sáng chế và nhóm kỹ thuật Gia Công lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng