Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá rất rẻ

Nằm tại đoạn đẹp, thuận lợi & có nhiều tiện ích nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án Mường Thanh Viễn Triều lại được bán ra với giá khá rẻ. điều ấy khiến cho rất nhiều người câu hỏi chưa chắc chắn Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cực mềm như thế. Hãy cùng đào bới câu trả lời qua bài viết này.

====>>> Tham khảo :   tiến độ chung cư thanh hà hh03

thông báo cơ bản về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều.

dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án của tập đoàn Mường Thanh Group. được thiết kế ở vị trí vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đây là dự án có tổng diện tích S 2,2 ha với mô hình 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh Group

dự án Mường Thanh Viễn Triều kiến thiết nhằm mục tiêu đáp ứng nhà ở

với tương đối đầy đủ thuận tiện và đạt chuẩn mức của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa thoải mái tương thích cho việc nghỉ dưỡng tuy nhiên với tiêu chuẩn đáp ứng của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều được xuất kho với giá chỉ từ 13 triệu/ m2.


Gía của các căn hộ chỉ với 13 triệu / m2

như vậy, chỉ từ 700 triệu đồng, bạn đã có thể chiếm hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với tương đối đầy đủ tiện lợi của khách sạn 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều được xem là nơi nghỉ dưỡng tuyệt đối hoàn hảo của các gia đình và hứa hẹn có tác dụng sinh lời cao khi thành phố du lịch Nha Trang ngày càng cải tiến và phát triển.

====>>> Xem thêm :   có nên mua biệt thự thanh hà

dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang cải tiến và phát triển và có thời tiết ôn hòa, dễ chịu nên rất nhiều người đã lựa chọn ở đây. Để tạo ra một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn lớn Mường Thanh đã cho xây đắp chung cư với rất đầy đủ tiện ích ở đây.
 

 


Căn hộ được thiết kế and xây cất với rất đầy đủ thuận tiện

Tòa nhà được thiết kế với đầy thuận lợi, mang vẻ đẹp hiện đại với đầy các khu tính năng căn bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo vệ cho người số lượng dân sinh sống ở đây.

ngoài việc chú trọng đến an toàn thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng được chi tiêu về những hoạt động vui chơi và giải trí, sắm sửa cho cư dân số sống sau đây. Với hệ thống những siêu thị, kios ngay tầng 1 của những tòa nhà và dành hẳn tầng 2 cho những sinh hoạt hoạt động cộng đồng, khu khu vui chơi công viên & chơi nhởi của trẻ em để các nhỏ xíu cải tiến và phát triển toàn diện và tổng thể nhất.

quan trọng, khu chung cư đc xây đắp ở chỗ có giao thông thuận lợi, gần những chợ, khu danh lam thắng cảnh, những trường ĐH của Nha Trang. những trường tiểu học, THCS nằm trong bán kính 3km đối với dự án nên rất thuận lợi cho những hoạt động hàng ngày của người dân ở đây.

trên đó là những thông báo về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều. Với chỗ đứng đắc địa, khá đầy đủ tiện lợi và đc bán với giá rất rẻ nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở, tạo thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, cải thiện unique cuộc sống tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ đem về nguồn lệch giá khủng cho các chủ chi tiêu. hãy nhanh chóng Liên hệ những sàn deals để có 1 căn hộ ngay thời điểm ngày hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng