tách bóc trần sự thật đằng sau các chiếc gối ôm bà bầu giá cực mềm

bây giờ trên Thị Trường có không ít nơi quảng cáo là bán gối bà bầu giá thành tương đối mềm nhằm mục tiêu đánh vào tâm lý ham rẻ, muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền của các mẹ bầu. Nhưng những mẹ có biết Lý Do gối bà bầu lại giá rất rẻ như vậy? unique các chiếc gối đó như thế nào và sử dụng có an ninh cho sức khỏe bà bầu? Hãy cùng hướng đến sự thật về gối bà bầu giá rất rẻ.
 ==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

Gối bị ăn bớt size
Để xuất kho với giá rẻ nhằm mục đích bán chạy, gối bà bầu giá rất rẻ thường bị rút bớt size, ăn bớt bông nhồi bên trong & xem Ảnh bán sản phẩm online thì người mua chẳng thể phân biệt đc kích cỡ thật của gối. Gối bé dại, ngắn nên không hề nâng đỡ hết khung người mẹ bầu, chân gác không dễ chịu và thoải mái, đặc biệt là các mẹ bầu có thân hình ngoại cỡ. Bông nhồi bên phía trong ít nên gối nhanh xẹp, nằm không thấy êm mà còn thấy đau sườn lưng hơn. đặc biệt quan trọng, vào các tháng cuối khi mẹ bầu tăng cân rất nhanh thì cái gối này trở nên rất bé bỏng đối với mẹ bầu và chẳng còn chức năng gì.

 

Gối bà bầu giá rất mềm thường bị ăn bớt kích thước, rút bớt bông, hình chữ U may méo mó trông mất thẩm mỹ và làm đẹp
==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

form size chuẩn của gối ôm bà bầu chữ U là dài 1.45m, rộng 0.75m, cân nặng 3.7 – 3.8kg mới có thể nâng đỡ khung hình and quan tâm tốt nhất cho sức đề kháng, giấc ngủ của mẹ bầu. các mẹ bầu chú ý lúc mua gối nhớ hỏi kỹ các cấu hình này. Đừng vì ham rẻ mà tặc lưỡi mua một cái gối kém unique để rước mệt mỏi và bực dọc vào người.
 
Sắm một cái gối bà bầu chất lượng tốt giá cao hơn vài chục ngàn đ nhưng lại tiết kiệm ngân sách gấp nhiều lần & bình an cho sức khỏe của mẹ & bé nhỏ

Vải may gối unique kém
Gối bà bầu giá cực rẻ thường đc quảng cáo là áo gối may bằng vải việt nam, vải cotton rất tốt nhưng thực tế là vải cân nhập từ China. Vải chất lượng kém, có pha nilon nên nằm rất nóng and bí lưng; dùng một thời gian, vải sẽ bị phai màu, xù lông, dạt sợi vải. chính là chưa kể loại vải này được in nhuộm bằng hóa chất trôi nổi nên chứa nhiều bụi vải, mùi vải khó tính and tồn dư hóa chất gây bệnh về da, hô hấp. một số trong những loại vải China còn chứa chất formaldehyde để gia công mềm vải, nếu chất này còn có nồng độ cao and tích tụ lâu ngày sẽ gây dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư.

 

 

 

 

Mẹ bầu có dám ôm gối bà bầu giá cả tương đối rẻ may bằng vải Đài Loan Trung Quốc, nhồi bông vụn ngủ hàng đêm?

Bông ít, quality kém
Gối bà bầu giá rất mềm thường được người bán nhồi ít bông nên có thể dùng một thời gian là gối bị xẹp, không hề độ bầy hồi; mẹ bầu ôm gối ngủ không thấy thoải mái và dễ chịu mà còn đau sống lưng, mỏi cơ hơn. Mua gối bà bầu giá rất rẻ giúp những mẹ tiết kiệm ngân sách và chi phí được vài chục ngàn VNĐ nhưng lại rước bao nhiêu bực dọc & bệnh tật vào người.

Hoặc người bán không rút bớt khối lượng bông mà nhồi những loại bông vụn, bông thừa hoặc nhét lẫn các loại bông kém quality ở giữa đánh lừa and khâu bí mật ruột gối để người tiêu dùng không biết đc. Bông kém quality có thể chứa tạp chất, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh và mẹ bầu ôm ấp gối đó ngủ hàng đêm sẽ gây hại cho sức đề kháng của cả mẹ lẫn con.

Đừng ham mua gối bà bầu giá rất rẻ để rước bệnh, rước bực vào người

Gối may ẩu, không đc bh
Gối chữ U cho bà bầu giá rẻ thường được may ẩu, hình chữ U méo mó; thân chữ U ít bông, nhỏ tuổi nên trông rất mất thẩm mỹ và làm đẹp. đường may không cảnh giác, giặt tay hay giặt máy nhiều là tuột chỉ. hơn nữa, gối bà bầu giá không được Bảo hành nên khi sản phẩm có các luận điểm như bông bị xẹp óp, tuột chỉ, vải xù lông, dạt sợi vải hay gối có mùi lạ thì mẹ bầu không thể đổi trả được. Hoặc người bán quảng cáo gối có BH nhưng khi gọi điện BH thì có rất nhiều Lý Do phủ nhận, khất lần khất lượt. và mẹ bầu chỉ còn cách đành phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì mua gối bà bầu giá rất rẻ.

Thay vì mua gối bà bầu giá cả tương đối rẻ rước bực, rước bệnh vào người, Nguyên Nhân mẹ bầu không sắm một cái gối unique xuất sắc để chăm sóc giấc ngủ 9 tháng bầu bí. Sắm một cái gối giỏi, nằm êm, an toàn cho sức đề kháng cũng chính là cách mẹ bầu thương cảm chính mình, đảm bảo an toàn sức đề kháng và tạo ĐK tốt nhất cho con yêu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng