ParkCity Hanoi tung ra Biệt thự liền kề The Mansions với rất đầy đủ biệt thự, liền kề

Parkcity Hanoi, siêu dự án công trình với đầy biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư thời thượng với quy hoạch đồng nhất, tân tiến bậc nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô nổi trội với thiết kế đạt nhiều phần thưởng nước ngoài danh giá vừa mới đây đã cho ra mắt khu The Mansions – giai đoạn tiên tiến nhất tháng 9 năm 2017.

dự án công trình Parkcity Hanoi thành công ngay từ các ngày đầu tiên với 2 tiểu khu Nadyne Gardens & Evelyne Gardens.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

 

 

Tổ hợp The Mansions – Park công ty TP. hà Nội

 

 

TIỂU KHU THE MANSIONS – PARKCITY

THE MANSIONS là khu duy nhất còn lại & cũng chính là khu biệt thự, nhà vườn liền kề thời thượng, sang chảnh nhất trong toàn bộ dự án khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu biệt thự The Mansions có tất cả 146 căn nằm trong tổng diện tích 5,16 ha.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một góc The Mansions

 

 

Khu The Mansions park city hà nội   đc biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng tại gia xứng tầm 1 resort 5 sao với đầy công dụng, dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp hóa, không gian, cảnh quan đẹp, kiến tạo một khu vực có văn hóa truyền thống sống tân tiến, tiến bộ,…

MẶT BẰNG xây dựng THE MANSIONS

Tiểu khu The Mansions bao gồm biệt thự, nhà vườn liền kề các loại A, B, C, D, E với kiểu dáng thiết kế 3 – 4 tầng. Trong đó nổi bật với những “thiên đường nghỉ dưỡng” có diện tích S sàn từ 295 đến 438m2, bao gồm 4 đến 5 phòng ngủ, được trang bị cả thang máy trong nhà.

lợi ích TIỂU KHU

Khu ích lợi The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa zi năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi mày mò,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng