Nhà thông minh cho… chó giá 30 nghìn USD giới thiệu mẫu “nhà” sang trọng

vừa mới đây, Hãng Samsung đã trình làng mẫu "nhà" sang chảnh, vừa đủ thuận tiện and không hề kém phần hitech có giá cao ngất ngưởng 30 nghìn USD, nhưng được chế tác riêng cho các chú cún.

==>> Xem thêm : nhà thông minh

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên thường gọi là Samsung Dream Doghouse đc trang bị những dòng thiết bị hiện đại như máy cung cấp thức ăn điều khiển bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … & một chiếc TV treo tường là Galaxy Tab S.

đây là thành quả thao tác làm việc sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 nhà thiết kế tới từ Samsung.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Andy Griffiths, chủ tịch Hãng Samsung Electronics tại vương quốc Anh and Ireland, cho biết: "Với Hãng Samsung Dream Doghouse, công ty chúng tôi muốn phản ánh xu hướng cải tiến và phát triển của non sông sử dụng công nghệ – một phần luôn luôn phải có của cuộc sống mỗi ngày. các chủ nuôi sẽ hoàn toàn có thể video call để kiểm tra chú cún cưng khi chúng ta ở xa".

sản phẩm sẽ được trình diện tại Crufts 2015 – tiệc tùng, lễ hội lớn nhất giành cho các chú chó đc tổ chức hàng năm từ ngày 5 đến 8/3. giá bán dự kiến của Hãng Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đồng với 30,6 nghìn USD (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng