Nhà lanh lợi Ecozy Smart trang chủ phối hợp chiến thắng với khóa cửa mưu trí PHG Lock

Ecozy Smart trang chủ xin thông tin đã thí điểm & phối hợp thành công hệ thống khóa của lanh lợi (smart lock) của hãng PHG vào khối hệ thống.

Chương trình đc tích hợp giữa Ecozy Smart trang chủ & PHG Lock trong tháng 10/2017 nhằm mục đích đem về ích lợi sử dụng cho khách hàng.

công dụng này đc áp dụng cho cả người tiêu dùng đã & sẽ sử dụng khối hệ thống  smart home acis  Ecozy Smarthome.

lúc này, chỉ cần với 1 thao tác làm việc chạm bên trên điện thoại thông minh, bạn có thể mở cửa đón nhận người thân, bạn bè đến với ngôi nhà lanh lợi của mình.

 

 

hệ thống khóa của mưu trí đc phối kết hợp với khối hệ thống nhà mưu trí Ecozy Smart trang chủ

hệ thống nhà lanh lợi Ecozy có thiết kế, phân tích and cách tân và phát triển bởi C.ty Cổ phần cách tân và phát triển technology Ecozy. không những nhắm đến ngôi nhà mưu trí mà Ecozy luôn hướng đến cả "ngôi nhà an toàn" , khối hệ thống cảnh báo bình yên kết nối được không ít loại cảm ứng khác nhau giúp thông báo và ngăn chặn việc đột nhập trái phép.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

Ecozy Smart Home là giải pháp tổng thể và toàn diện được thiết kế tối ưu hợp với các căn hộ biệt thự, chung cư trung and thời thượng, tòa nhà cao tầng. Chỉ với cùng 1 chiếc Smartphone hay Tablet có kết nối 3G/4G/Wifi trên tay chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát trọn vẹn nhà của mình. bạn sẽ thực sự thống trị mọi dòng thiết bị điện trong mái ấm gia đình cho dù bạn ở bất kỳ chỗ đứng địa lý nào, bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng