nguyên tắc hoạt động của nhà thông minh TIS SMART Home

Nhà lanh lợi là trong ngôi nhà những thiết bị vật dụng đc phối hợp lại bằng công nghệ giúp ta rất có thể tinh chỉnh và điều khiển and kiểm soát và điều hành đc hết các dòng thiết bị này trên điện thoại cảm ứng thông minh, ipad thông qua wifi. bọn họ cùng tìm hiểu về nguyên tắc sinh hoạt nhà thông minh như vậy nào?

==>> Tham khảo: nhà thông minh

nguyên lý sinh hoạt nhà mưu trí

>>>Nếu bạn còn mơ hồ chưa hiểu, rất có thể đọc qua bài viết này Nhà lanh lợi là gì?

Trong bài viết này, để mang tính khách quan tôi sẽ nghiên cứu nguyên lý sinh hoạt nhà lanh lợi dựa trên các sản phẩm mà TIS SMART Home đang có. được nhiều công trình xây dựng yêu chuộng and lắp đặt ( tiêu biểu như VinGroup ) vì dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý & nhất là tên thương hiệu tới từ Mỹ.

2 dòng sản phẩm – 2 chiêu trò của TIS SMART Home

TIS hỗ trợ ra thị phần 2 chiêu bài, nhằm phục vụ được rất nhiều luận điểm khác nhau như: diện tích S lắp đặt lớn hay nhỏ dại, nhu cầu sử dụng, Gia Công túi tiền cho chủ chi tiêu. nguyên lý buổi giao lưu của 2 giải pháp này như thế nào?

chiêu thức có dây – TIS BUS

các dòng thiết bị lanh lợi lắp đặt trong nhà phải liên kết với nhau bằng dây data. Mọi dữ liệu sẽ đc media qua dây đến trung tâm điều khiển.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

những chiêu trò kết nối của khối hệ thống TIS BUS

chiêu bài không dây – TIS AIR

những dòng thiết bị thông minh lắp đặt trong nhà kết nối với nhau bằng sóng wifi. điều ấy khá thuận tiện vì không cần trung tâm điều khiển cồng kềnh, các thiết bị có thể hoạt động chủ quyền với nhau trải qua wifi.

nguyên lý buổi giao lưu của 2 phương pháp

dòng sản phẩm của TIS SMART trang chủ hoàn toàn có thể sử dụng riêng lẻ theo nhu cầu lắp đặt của người sử dụng, dễ dàng và đơn giản lắp đặt và thay thế vì những thiết bị hoạt động độc lập với nhau.

nguyên tắc hoạt động của TIS BUS

Tis Bus là thiết bị có dây sinh hoạt trải qua trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, mỗi dòng thiết bị là một trong những trung tâm nhỏ hoạt động độc lập, and cũng có thể kết nối với nhau. Vì hoạt động và sinh hoạt qua dây nên khối hệ thống không cần wifi.

khi bạn đặt lệnh tắt hoặc mở lệnh sẽ đc truyền qua dây đến trung tâm điều khiển & khối hệ thống sẽ thực hiện đúng yêu cầu.

chúng ta cũng có thể xem qua một số quy mô lắp đặt and buổi giao lưu của hệ thống TIS BUS

nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống có dây TIS BUS

nguyên tắc buổi giao lưu của TIS AIR

TIS Air là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của hãng, sử dụng công nghệ không dây WIFI 2.4GHz.

hệ thống không cần dùng trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, mọi thiết bị muốn hoạt động và sinh hoạt chỉ việc kết nối vào khối hệ thống wifi hiện có.

nguyên tắc buổi giao lưu của hệ thống không dây wifi

đối chiếu 2 chiêu bài TIS BUS – TIS AIR
 

TIS BUS

Sử dụng cáp mạng CAT5E để kết nối tất cả thiết bị với nhau.

Đi dây phức tạp: Cáp điện từ thiết bị như đèn, động cơ, cửa, rèm… phải kéo về tủ trung tâm

Không cần chăm sóc khối hệ thống wifi

phù hợp cho các dự án công trình có diện tích S lớn, nhiều dòng thiết bị, phủ song wifi tinh vi như vila lớn…

TIS AIR

Không cần dùng cáp để kết nối thiết bị TIS với nhau. các thiết bị của TIS giao tiếp với nhau qua hệ thống wifi

Không cần kéo dây về tủ trung tâm, đi dây gần như hệ thống điện thông thường.

đòi hỏi khối hệ thống wifi phải phủ sóng đến các vị trí lắp đặt dòng thiết bị

tương thích cho các dự án có diện tích nhỏ: như căn hộ, nhà liền kề…

bài viết này tôi chỉ nói đến nguyên lý buổi giao lưu của TIS BUS – TIS AIR, còn các dòng thiết bị thông minh của 2 dòng này tôi xin nghiên cứu và phân tích kỹ ở bài sau nhé.

đối với sản phẩm của TIS SMART Home, Shop chúng tôi không gói gọn trong phân khúc nhà lanh lợi, mà hoàn toàn có thể vận dụng cho cả mọi công trình: tòa nhà, căn hộ, du thuyền, khách sạn, biệt thự, resort, villa…

nếu khách hàng đang sẵn sàng xây nhà, đang sửa chữa thay thế cải thiện nhà & hy vọng lắp đặt thiết bị thông minh thì nhớ là TIS SMART trang chủ nhé, chúng tôi sẽ sở hữu được mọi chiêu trò tác dụng cho căn nhà bạn với giá cả bạn bỏ ra tối ưu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng