Ngôi nhà cửa kính đặc trưng khi có ánh sáng chiếu vào

dự án đc cải cách và phát triển vào năm 2013 and đào bới mối âu yếm của những phong cách xây dựng sư cho sự tương tác giữa các tòa nhà toàn bộ bằng kính cường lực phản quang có phối hợp cửa kính thủy lực và môi trường thiên nhiên, cố gắng để cung ứng một phương pháp mới cho những người search sự trí tuệ sáng tạo khái niệm nhà ở.
 

==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn
 
đấy là ngôi nhà có diện tích 60 m2 tổ chức cơ cấu gỗ đúc sẵn phối hợp với cửa kính thủy lực mà cung cấp một loạt các lợi thế mà tạo cho nó nổi bật so với các tùy chọn tương tự khác. Trước hết, những đơn vị rất có thể dễ dàng lắp ráp và tháo lắp. Nó cũng đơn giản dễ dàng để luân chuyển và điều ấy có thể chấp nhận được nó để biến đổi chỗ đứng & về căn bản đc đặt bất kỳ nơi đâu miễn là có thể chấp nhận được nó.

Không những thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các dự án công trình trong nhiều cách khác nhau. Cả hai mặt tiền của ngôi nhà & các xây đắp thiết kế bên trong có thể được định vị bởi các quý khách bằng cách chọn trong những các tùy chọn đc liệt kê trong một danh mục. điều ấy được cho phép các quý khách hàng để chọn lựa không ít vẻ không giống nhau, Trong đó có 1 đặc biệt quan trọng ở đây.

Ngôi nhà đặc trưng này đã phản ánh sáng khi chiếu vào mặt tiền được cho phép nó để phản ánh môi trường xung quanh and mất tích vào cảnh sắc. thi công thích hợp & giá thành linh hoạt tạo cho Casa vô hình một chiêu bài nhà ở hấp dẫn. Điều ký diệu này chỉ có nguyên liệu  Cửa kính cường lực  có dán lớp kính phản quang and vô hình khi có ánh sáng chiếu vào.

những studio đã đưa ra khái niệm cho rằng một tiếp xúc tối ưu giữa kiến ​​trúc sư & khách hàng có thể cung ứng tác dụng mà không hẳn bỏ qua những nhu yếu của công ty cũng không pha loãng góc nhìn của kiến ​​trúc sư. Đây cũng là một cái gì đó mà xác định dự án đặc biệt này.

những thiết kế bên trong của ngôi nhà là 1 trong khoảng không mở phân thành các phần bằng một lò sưởi hai mặt. Mỗi đều sở hữu một tác dụng không giống nhau cũng giống như một xây đắp thiết kế bên trong cá biệt. Ngôi nhà bao gồm 1 nhà bếp không lịch kịch, Khu Vực hoạt động và sinh hoạt ấm cúng, một không gian ăn uống và, tất nhiên, một vùng tối. những xây dựng thiết kế bên trong hoàn toàn có thể được thiết lập cấu hình bởi những quý khách & những tùy chọn đc cung cấp đc điều chỉnh chi tiết cho loại hình khoảng không này.

 

Quanh Vùng sinh sống tuy là nhỏ dại nhưng thực tế nó nhìn ra bên ngoài trời & môi trường cho phép nó để cảm thấy thoáng mát & thân mật hơn với những quan điểm. tất cả là nhờ lắp một vách kính cường lực chống va đập thay bức tường gỗ , chiếc cửa kính thủy lực được đặt cạnh bên để dễ ợt cho việc đi lại. Đồ nội thất tối thiểu cung cấp tất cả những tác dụng căn bản thiết yếu trong một không gian như thế. những Khu Vực ăn uống là 1 phần lan rộng ra ở trong phòng bếp, và trong trường hợp này, tách bóc nó ra từ cuộc sống đang có. Đèn mặt dây chuyền nhỏ nhưng dễ nhìn dâng lên những tia lửa nó cần and hỗ trợ cho nó không ít hero.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng