Mua căn hộ ROMAN PLAZA bắt đầu bàn giao căn hộ cho doanh nghiệp vào quý hai năm 2019

Mua căn hộ ROMAN PLAZA nhận bàn giao căn hộ đúng tiến độ
Mua căn hộ ROMAN PLAZA bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý hai năm 2019. Với 807 căn hộ chung cư, cư dân sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền chiếm hữu nhà ở. Với thủ tục nhanh chóng and đầy đủ, đúng chuẩn,cư dân dự án công trình sẽ đc nhận sổ trong khoảng thời gian luật pháp của phòng nước. Với chủ đầu tư Hải Phát, tôn chỉ marketing quý khách là thượng đế, mọi công dụng, ý thức thao tác làm việc của nhân viên tập đoàn sẽ làm quý khách cực kì hài lòng. 

 ==>> Xem thêm :   romanplaza.net.vn  

 

Sau thời gian khởi công dự án công trình vào cuối năm 2016, với tiềm lực tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư, Roman Plaza càng ngày càng biến hóa theo tiến độ xây đắp, cho tới vào cuối tháng 10.2017, chung cư Roman Plaza đã đổ chấm dứt sàn tầng 3. người tiêu dùng rất có thể đặt mua căn hộ ngay thời đặc điểm này để chọn được căn đồng tình và giá cả mê hoặc nhất.
Rất nhiều khách hàng đặt oder Now từ khi có thông báo dự án, là một trong số các quý khách hàng như ý đc giành giải thưởng, anh Bách chia sẻ “ Tôi rất bất ngờ về tiến độ xây dựng dự án
  Roman Plaza  , tôi tin yêu vào Brand Name Hải Phát, vì cũng hướng đến qua, tôi thấy không ít dự án của chủ chi tiêu này đã chiến thắng. như ý không dừng lại ở đó, tôi chọn đc căn hộ 2 phòng ngủ hướng phù hợp với gia đình & còn trúng thưởng trong lễ bốc thăm mở bán”. không riêng gì anh Bách mà hàng trăm quý khách tại Roman Plaza đến giờ phút này đều cảm thấy thực sự hài lòng với những gì mà Hải Phát Invest dày công xây đắp.Đến với Roman Plaza, quý khách hàng sẽ đc trải nghiệm một đẳng cấp sống khác biệt trọn vẹn, chủ đầu tư xây dựng theo lối phong cách thiết kế tiến bộ and tân cổ điển trong căn hộ.
 

bên ngoài, Roman Plaza như một hòn đảo xanh trong lành nằm giữa quận Nam Từ Liêm vượng khí sinh lộc, một biểu tượng mới nổi Quanh Vùng này. tỷ lệ sống tại Roman Plaza cực kỳ lý tưởng, với chỉ hơn 800 căn hộ ( ước tính khoảng 3000 người ) trong khu dân cư rộng gần 4ha. Điều hiếm thấy ở những dự án thực hiện các năm cách đây không lâu. bao quanh dự án công trình Roman Plaza là 1 tiện ích xanh nửa đường kính 2km đổ lại như khu vui chơi công viên hồ điều hòa Phùng Khoang rộng 5ha, khu dã ngoại công viên hồ Trung Văn, khu vui chơi công viên hồ điều hòa Nam Cường, khu vui chơi công viên nước ngoài Hà Đông… quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ diện tích từ 2 phòng ngủ ( loại 69m2 & loại 77m2 ) và căn hộ 3 phòng ngủ ( loại 99m2, loại 101m2, loại 103m2, loại 124m2… ), với giá cả chỉ với 28 triệu/m2 thông thủy trung bình and bàn giao full thiết kế bên trong.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng