máy in lớn nhất toàn cầu Ricoh đã tổ chức lễ ký kết và công bố đối tác phân phối chính thức của họ tại Việt Nam

mới đây, nhà cung ứng và tiếp tế bán máy in khổ a0 , đồ vật in khổng lồ nhất toàn cầu Ricoh đã tổ chức lễ ký kết và tuyên bố đối tác phân phối chấp nhận của họ tại Việt Nam cho những chiếc thứ in ấn Ricoh.

Theo Ricoh, Digiworld là 1 trong các nhà sản xuất mang nhiều trải nghiệm trong mảng các sản phẩm IT, tính năng hot là các sản phẩm công nghệ in ấn. Động thái tậu Digiworld khiến nhà chế tạo mới tại Việt Nam cho thấy Ricoh muốn tăng thêm và chiếm lĩnh thế giới in ấn trong nước, đẩy nhanh tốc độ cấp dưỡng gấp đôi so với trước, lạ lùng là các chiếc lắp thêm in chống kẹt giấy như SP 111 series hay cái trang bị đa chức năng SP 210 series.

xung quanh mảng thứ photocopy công nghệ số có 22% thị phần, Tiên phong cả nước, Ricoh cũng đang trông mong sẽ đạt được những thành tích cao hơn ở mảng vật dụng in rộng rãi có kỳ vọng chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết, kết quả marketing 3 quý đầu năm 2014 của thị trường vật dụng in tại Việt Nam rất khả quan, ước đạt 460,000 chiếc trong năm 2014.

những dòng đồ vật in được Ricoh giới thiệu thông tin lần này rải đều ở các phân khúc. Việc tung ra một lúc phong phú thứ sản phẩm in đã nằm trong tính toán chiếm 5% thị phần lắp thêm in tại Việt Nam trong năm 2014 của của Ricoh sau lúc hãng này đã cầm vững chắc ngôi số một trên trái đất máy photocopy văn phòng.