mã khuyến mãi lazada Internet Tivi Sony 43 inch Full HD – mã sản phẩm KDL-43W750E (Đen)

  https://reviewgiamgia.com/ma-giam-gia-lazada  giới thiệu dòng sản phẩm Internet Tivi Sony 43 inch Full HD – Mã Sản Phẩm KDL-43W750E (Đen)
 
Tivi Sony W750E sở hữu nét hoàn hảo giữa technology Ảnh và xây dựng thời thượng. Thế hệ tivi mới của Sony mang tới một kiểu dáng thanh mảnh, thi công viền mỏng ấn tượng , cho doanh nghiệp thưởng thức Hình ảnh không giới hạn. Mẫu tivi Sony W750E còn đến với bản lĩnh kết nối Internet, lộ diện khoảng không giải trí thú vị chưa từng có. công nghệ X-Reality PRO đảm bảo mọi chi tiết Hình ảnh đều đc rõ nét và trung thực nhất. ngoài ra, công ghệ HDR cải thiện độ tương phản, giúp Hình ảnh càng trở nên khởi sắc đến không ngờ. ClearAudio+ mang lại hưởng thụ nghe trung thực, mang lại không gian giải trí đắm chìm.

TRILUMINOS DISPLAY
technology trình chiếu TRILUMINOS DISPLAY tới từ Hãng Sony sẽ phân tích Màu sắc bằng các thuật toán thông minh, tái tạo tính trung thực với bảng màu rộng hơn, bức tốc trải nghiệ một cách chân thật, cảm nhận thế giới bao quanh 1 cách trung thực nhất.

 

==>> Xem thêm :      reviewgiamgia.com/tiki  

Dải tương phản động HDR
Dải tần nhạy sáng cao (HDR) giữ lại những chi tiết bị mất đi ở những vùng tối nhất and sáng nhất, cho Ảnh chân thực hơn rất nhiều. Hãy xem mặt phẳng kim loại sáng bóng loáng của cánh máy bay và ánh sáng mặt trời phản chiếu trên thân máy bay.

tò mò từng cụ thể với X-Reality PRO
xử lý Hình ảnh với X-Reality PRO cải thiện điểm Hình ảnh cho độ rõ rệt vượt trội. Từng cảnh trong cơ thể đc nghiên cứu và phân tích và khớp với cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi để điều khiển Ảnh và giảm nhiễu. mặt phẳng các tòa nhà và tàu thuyền đc bổ sung cụ thể.

độ sắc nét Full HD, rõ rệt hơn, cụ thể hơn, tuyệt đối hoàn hảo hơn
thưởng thức các cụ thể and cấu tạo tinh tế và sắc sảo trên TV Full HD này. Mọi Hình ảnh bạn nhìn thấy đều được điều khiển cho độ nhiễu tối thiểu & tuyệt hảo cao nhất. Hãy xem sự khác biệt của các tòa nhà và cảnh biển.

Âm thanh trong rõ với công nghệ ClearAudio+
mang tới hưởng thụ nghe nhìn chân thực. ClearAudio+ tinh chỉnh tối ưu âm thanh TV cho doanh nghiệp chìm đắm and dâng tràn cảm xúc như mọi thứ đang diễn ra bao quanh bạn. Nghe nhạc and lời thoại rõ ràng & bóc biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

Hoàn thiện từ vật liệu đến xây dựng
Internet Tivi Hãng Sony W750E mang trong mình 1 xây cất hoàn toàn mới phù hợp với xu hướng trái đất. chất liệu hoàn thiện bằng nhôm mang lại vẻ bề ngoài thời thượng and mạnh khỏe. toàn bộ cáp kết nối đã được ẩn dưới một chân đế cứng cáp, giữ trọn nét tinh tế và sắc sảo cho không gian thiết kế bên trong trong nhà.

Kết nối ngay đến Youtube chỉ còn 1 nút nhấn
Tivi Sony W750E là một trong smart TV hoàn hảo để tận hưởng video clip trực tuyến. Nút truy vấn YouTube có phong cách thiết kế riêng ngay bên trên Remote khiến cho bạn gấp rút truy cập đến khoảng không giải trí hấp dẫn từ Internet.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng