Mã giảm giá Internet Tivi Hãng Sony 49 inch Full HD – model KDL-49W750E (Đen)

  mã khuyến mãi lazada  ra mắt sản phẩm Internet Tivi Hãng Sony 49 inch Full HD – Model KDL-49W750E (Đen)
 
Tivi Hãng Sony W750E sở hữu nét hoàn chỉnh giữa công nghệ Ảnh & thi công cao cấp. Thế hệ tivi mới của Hãng Sony mang tới một kiểu dáng thanh mảnh, xây đắp viền mỏng mảnh tuyệt vời , cho doanh nghiệp thưởng thức Hình ảnh không giới hạn. Mẫu tivi Sony W750E còn đến với bản lĩnh kết nối Internet, mở ra khoảng không giải trí hấp dẫn chưa từng có. công nghệ X-Reality PRO bảo đảm an toàn mọi cụ thể Hình ảnh đều được rõ nét and trung thực nhất. ngoài ra, công ghệ HDR nâng cao độ tương phản, giúp Ảnh càng trở nên sắc nét đến không ngờ. ClearAudio+ mang đến thưởng thức nghe trung thực, mang lại khoảng không giải trí đắm chìm.

TRILUMINOS DISPLAY
technology công chiếu TRILUMINOS DISPLAY tới từ Sony sẽ phân tích Màu sắc bằng các thuật toán mưu trí, tái tạo tính trung thực với bảng màu rộng hơn, bức tốc trải nghiệ 1 cách chân thực, cảm nhận toàn cầu xung quanh một cách trung thực nhất.

==>> Tham khảo:     tiki sach  

Dải tương phản động HDR
Dải tần nhạy sáng cao (HDR) giữ lại những cụ thể bị mất đi ở các vùng tối nhất & sáng nhất, cho Hình ảnh chân thật hơn không ít. Hãy xem bề mặt kim loại sáng bóng của cánh máy bay and ánh sáng mặt trời phản chiếu bên trên thân máy bay.

mày mò từng chi tiết với X-Reality PRO
xử lý Ảnh với X-Reality PRO cải thiện điểm Hình ảnh cho độ rõ ràng vượt trội. Từng cảnh trong cơ thể được nghiên cứu and khớp với cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi để điều khiển và tinh chỉnh Ảnh và giảm nhiễu. mặt phẳng những tòa nhà and tàu thuyền được bổ sung cập nhật chi tiết.

độ sắc nét Full HD, rõ rệt hơn, chi tiết hơn, tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn
hưởng thụ các chi tiết and kết cấu tinh tế trên TV Full HD này. Mọi Ảnh bạn nhìn thấy đều đc tinh chỉnh và điều khiển cho độ nhiễu tối thiểu & tuyệt hảo tối đa. Hãy xem sự khác nhau của những tòa nhà & cảnh biển.

Âm thanh trong rõ với technology ClearAudio+
đưa đến hưởng thụ nghe nhìn chân thật. ClearAudio+ điều khiển Gia Công âm thanh TV cho bạn chìm đắm & dâng tràn cảm xúc như mọi thứ đang ra mắt xung quanh bạn. Nghe nhạc & lời thoại rõ rệt & bóc tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

Hoàn thiện từ vật liệu đến xây đắp
Internet Tivi Hãng Sony W750E mang trong mình một thiết kế hoàn toàn mới phù hợp với Xu thế trái đất. vật liệu hoàn thiện bằng nhôm mang đến vẻ ngoài cao cấp and khỏe mạnh. toàn bộ cáp kết nối đã được ẩn bên dưới một chân đế cứng cáp, giữ trọn nét tinh tế cho không gian thiết kế bên trong trong nhà.

Kết nối ngay đến Youtube chỉ với 1 nút nhấn
Tivi Sony W750E là 1 smart TV hoàn chỉnh để tận hưởng video online. Nút truy vấn YouTube có thiết kế riêng ngay bên trên Remote giúp bạn mau lẹ truy vấn đến không gian giải trí mê hoặc từ Internet.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng