Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng bây giờ

Vay tín chấp hiện là hình thức đc nhiều người chọn lựa khi muốn vay tiền nhưng không tồn tại tài sản thế chấp.

 ====>>> Xem thêm :    http://hotrovaytiennganhang.com/vay-tin-chap.html 

Lãi suất vay tín chấp bây giờ đang ở mức tương đối cao, những tổ chức cho vay tín chấp có hai cách thức tính lãi suất so với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải giao dịch cho lãi suất khoản vay của người sử dụng vẫn liên tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất cố định và thắt chặt (tính bên trên dư nợ ban đầu): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của người sử dụng vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này đc tính phụ thuộc vào số dư nợ gốc lúc đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp càng ngày càng dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp các bank hiện giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng của bank TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng áp dụng mức lãi suất 19,92%, với ngân hàng quốc tế CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, quan trọng nếu bạn đăng ký vay tín chấp trong khoảng thời gian tặng thêm từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ đc nhận 3 triệu VND tiền mặt và giảm thêm một,5% lãi suất, Có nghĩa là chỉ từ mức 18,5%/năm.

Với HSBC, khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với những tình huống khác lãi suất áp dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, ở mức 30%/năm, tuy nhiên ĐK tương tự như thủ tục tai FE Credit lập cập and dễ chơi hơn so với các tổ chức tín dụng khác.

====>>> Xem thêm :    http://hotrovaytiennganhang.com 

đối chiếu lãi suất vay tất cả những ngân hàng tại đây

các nhân tố xác định khoản đc vay và lãi suất vay tín chấp

– vẻ ngoài trả lương: Chuyển khoản đc ưu ái hơn đối với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng đc vay nhiều

– Số tiền kiến nghị vay và thời gian vay: thường thì số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– C.ty mà bạn đang làm việc: các công ty nằm trong nhóm ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với những C.ty không nằm trong những nhóm này

ĐK vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ and 60 so với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác liên tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo an toàn bản lĩnh trả nợ trong quãng thời gian vay vốn.

​Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp

Giấy đề nghị vay tiêu dùng cá nhân theo mẫu của ngân hàng;

bạn dạng photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bản photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc những sách vở khác có giá trị tương đồng như ra quyết định điều động công tác, đưa ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng