giải pháp erp viêt nam cho Doanh Nghiệp việt nam

Besco odoo viet nam – hiệp hội cộng đồng những người dân yêu thích & đam mê odoo vietnam – tự hào ra mắt phương pháp besco consulting, một giải pháp được kiến tạo trên nền tảng gốc rễ Những công nghệ đứng vị trí số 1 & một phong cách thiết kế hệ thống vững chắc, Các quá trình nghiệp vụ có đặc thù thực tiễn, chuyên sâu, được địa phương hóa cho phù hợp với quy chế của VN bởi Những support nhiều kinh nghiệm của besco consulting, cùng với ngân sách góp vốn đầu tư hài hòa, Odoo là chiêu trò ERP tối ưu nhất cho DN Vietnam.

giới thiệu giải pháp Odoo đến nước ta

phương pháp Odoo được khởi động nâng tầm phát triển ở Bỉ từ năm 2002, đến năm 2005 chiêu trò được ban đầu nghe biết trên Thị Phần với tên thường gọi là TinyERP, sau một vài phiên bản giải pháp được thay tên thành OpenERP, đến phiên bản 8.0 chiêu thức thay tên thành Odoo để tương thích hơn với định hướng phát triển. thời nay, chiêu bài Odoo đã khẳng định được vị thế của mình & Theo thông tin được biết đến thoáng rộng trên thế giới & tại VN như là một chọn lựa cho chiêu trò ERP thế hệ mới trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, điện toán đám mây… với giao diện tươi tắn, chức năng linh động dễ sử dụng, nhiệm vụ chuyên sâu cùng theo với ngân sách góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý.

Theo thông tin chính thức trên website của Odoo thì Hiện tại trên quốc tế đã có hơn 3.2 triệu người dùng ứng dụng Odoo vào trong DN (bao gồm nhiều Doanh Nghiệp có tên tuổi lớn) với trên 900 công ty đối tác Odoo chính thức trải đều khắp 131 vương quốc. Ở VN, theo thông tin http://besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 Được biết thêm thì hiện đã có không ít Doanh Nghiệp ứng dụng odoo việt nam vào cai quản hoạt động giải trí kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất, phân phối, Thương Mại, kinh doanh nhỏ, Dịch vụ…

tương quan về xu thế chiêu trò Odoo so với những chiêu trò ERP khác, dữ liệu đáp ứng bởi Google Trends tháng 11/2017. dữ liệu hoạch toán đã cho chúng ta biết từ ngày Theo luồng thông tin có sẵn đến trên Thị phần, Odoo được đón nhận trẻ trung và tràn đầy năng lượng, khuynh hướng chiêu thức liên tục phát triển.

Odoo được xây dựng trên căn nguyên như vậy nào?

Odoo được thiết kế thuần túy trên gốc rễ ứng dụng Web-based với công nghệ Python, XML, HTML, Javascript và cơ sở tài liệu PostgresSQL, sử dụng tích cực với Các trình duyệt Firefox, Chrome, Safari… giao diện tương thích với các các loại thiết bị di động, laptop bảng… có platform để phát triển ứng dụng trên mobile, hỗ trợ hosting trên Cloud. Odoo cung ứng rất tốt Các quá trình nhiệm vụ, tính năng cai quản trong Doanh Nghiệp như Ecommerce, POS, CRM, ERP, Manufacturing, Accounting, HRM… Với đội ngũ hơn 300 kỹ sư làm việc ngày đêm ở đại bản doanh chính tại Bỉ & công sở thay mặt đại diện tại nhiều nước trên nước ngoài, Odoo liên tục chuyên sâu chất lượng, chiều sâu quá trình nghiệp vụ cũng giống như căn nguyên công nghệ của giải pháp.

Các giá trị cốt lõi mà chiêu trò Odoo mang về

Với điểm mạnh là chiêu bài ra mắt sau, Besco odoo viet nam kế thừa được những ưu việt cũng tương tự giải quyết và khắc phục được những hạn chế của các ERP khác. Các giá trị cốt lõi mà phương pháp Odoomang lại được thừa nhận như sau.

giải pháp được thi công trên nền tảng gốc rễ phần mềm Web, giúp đỡ hosting trên Cloud, tất cả hệ thống từ front-end đến back-end được thi công trên một căn cơ cộng nghệ đồng nhất.

dễ dàng tùy biến cho hợp với Những nhiệm vụ đặc thù của DN.

quy trình kết hợp giữa Những phòng ban từ đầu vào đến đầu ra.

giải pháp được thiết lập & thiết lập cấu hình phù hợp với Các quy định của việt nam cho các nghiệp vụ như Kế toán, Thuế, Nhân sự…

giúp đỡ phương pháp Multi-sites (mô hình Công Ty Mẹ – Con) giúp DN dễ dàng lan rộng hoạt động chế tạo kinh doanh.

giúp đỡ đa ngữ điệu tiếng Việt, tiếng Anh và rất có thể thiết đặt thêm Các ngôn ngữ khác…

Giảm thiểu chi phí góp vốn đầu tư lúc đầu, Gia Công chi phí quản lý & bảo trì khối hệ thống.a

ERP cho Doanh Nghiệp của mình.

đối tác odoo cho doanh nghiệp tại việt nam cho DN của bạn

Với kinh nghiệm của hơn 15 năm tư vấn thực hiện Những chiêu bài ERP tại Thị phần nước ta và sau hơn 7 năm nhập cuộc nâng tầm phát triển, support triển khai giải pháp erp viêt nam thành công cho Doanh Nghiệp, phần mềm odoo erp là 1 đối tác doanh nghiệp Odoo đứng vị trí số 1 tại nước ta.

odoo tieng viet đã xây cất và triển khai xong bộ Những bộ chiêu thức trên Odoo ở việt nam như EcommercePOSCRMERPManufacturingAccountingHRM… cùng theo với Các bộ chiêu trò chuyên ngành như Odoo RetailOdoo TradingOdoo DistributionOdoo CommodityOdoo Healthcare… phù hợp với Các quy định, thực tiễn marketing của nước ta như Kế toán, Thuế, Nhân sự… giúp DN rút ngắn thời hạn tiến hành chiêu bài, sớm đưa hệ thống vào vận hành, thừa kế được các kinh nghiệm tay nghề thực tế tốt nhất, chuyên sâu hiệu suất cao hoạt động của Những nguồn lực, giảm thiểu được chi phí đầu tư dự án lúc đầu & chi phí quản lý và vận hành, bảo trì hệ thống.

besco mạnh mẽ và tự tin mạng lại Những kinh nghiệm tay nghề tư vấn cao nhất cùng với chiêu thức odoo việt nam phù hợp nhất dành cho Doanh Nghiệp. cài đặt odoo tại thị trường việt nam cam đoan cùng sát cánh với Doanh Nghiệp đi đến thành công!