đồng hồ Kiddy Viettel Thế Hệ 2 – đồng hồ thời trang định vị GPS con nít

đồng hồ xác định cho bé nhỏ kiddy 2 của Viettel giúp bạn xác định liên lạc với nhỏ xíu ở mọi nơi mọi lúc, mang tới sự an tâm cho bạn, an ninh cho con.

nhắm đến đối tượng khách hàng là con nít, đồng hồ lanh lợi Kiddy mới của Viettel có kiểu dáng vượt trội hơn đồng hồ kiddy thế hệ 1. đồng hồ thông minh cho bé trai  kiddy 2 với 4 Color (đen, xanh, hồng, and bổ sung thêm màu vàng) và có độ bền cao giúp những em hoàn toàn có thể đưa theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi và giải trí. quan trọng đặc biệt tính năng liên lạc với phụ huynh đc đơn giản hóa, giúp các em có thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại đến phụ huynh bất kỳ bao giờ. trẻ con dùng đồng hồ thời trang định vị Kiddy 2 rất có thể liên lạc tới 10 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

 

 

 

 

 

đồng hồ kiddy cùng nhỏ xíu tới trường

xác định GSP tính toán trẻ con

  đồng hồ gọi điện cho trẻ em  trẻ con Kiddy 2 sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ khiến bố mẹ biết rõ đúng chuẩn chỗ đứng hiện tại của con đang nơi đâu cũng giống như lịch sử vẻ vang dịch chuyển của bé bỏng trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Với phần mềm cài trên điện thoại điện thoại cảm ứng sẽ hỗ trợ phụ huynh luôn luôn biết chỗ đứng hiện tại của con em đang ở chỗ nào bên trên maps Google bản đồ

 

 

 

 

 

 

đồng hồ kiddy vui chơi cùng bé xíu

TÍNH NẲNG NGHE GỌI Smartphone – NHẮN TIN THOẠI

có thể coi đồng hồ đeo tay thông minh kiddy như là một chiếc đồng hồ đeo tay Smartphone dành cho trẻ em. Sử dụng SIM Viettel, đồng hồ đeo tay Kiddy 2017 có tác dụng nghe gọi điện thoại cảm ứng 2D, gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ Smartphone của người thân trong mái ấm gia đình đến đồng hồ thời trang, điều này bảo đảm cho sự kết nối hoàn chỉnh. Trong mọi trường hợp khẩn cấp, Kiddy sẽ tự động hóa gửi thông điệp SOS & bạn dạng tin thoại 15s tới bố mẹ, khi cha mẹ nhấn SOS sẽ nhận được chỗ đứng update liên tục trong 1 phút về chỗ đứng của con mình, từ đó dễ dàng xử lý trường hợp & triệt tiêu mọi bất trắc.

quan trọng đặc biệt chỉ bố mẹ & số điện thoại cảm ứng người thân đc thiết lập mới links liên lạc với đồng hồ đeo tay của bé nhỏ, số điện thoại người lạ gọi vào cũng tương tự gọi đi không đc.

Lưu ý: SIM gắn bên trên đồng hồ thời trang của nhỏ nhắn bắt buộc phải là Sim Kiddy Viettel còn phụ huynh đang dùng SIM của Vinaphone , Mobifone hoặc tất cả các mạng khác cũng đều đc.

 

 

 

 

 

 

Kết nối liên lạc hoàn chỉnh với mái ấm gia đình, không lo ngại liên lạc với người ngoài

GHI ÂM CUỘC ĐỐI THOẠI CỦA CON CÁI

đồng hồ thời trang kiddy với chức năng ghi âm kín đáo sẽ giúp phụ huynh hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè.

Đây cũng chính là công dụng rất là có lợi khi mà nạn bắt cóc trẻ con đang rất nóng, Khi có nguy nan trẻ nhỏ tuổi hoàn toàn có thể ấn nút lưu ý nguy khốn SOS và bọn họ sẽ ngay lập tức bật cơ chế ghi âm, nghe lén để biết thực trạng hiện tại của nhỏ xíu ra làm sao để lấy ra chiến thuật tốt nhất có thể để giải quyết và xử lý.

 

 

 

 

 

 

đồng hồ thời trang kiddy vệ sĩ của con, điệp viên của mẹ

thông báo nguy nan TỨC THỜI – SOS

Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ nhỏ dại bấm & giữ nút SOS thì tín hiệu cầu cứu từ đồng hồ thời trang kiddy sẽ đc gửi đồng thời tới phụ huynh and các số điện thoại thông minh đc thiết đặt từ trước. Với tín hiệu cầu cứu của con các bậc bố mẹ sẽ biết đc thực trạng nguy nan của con để ngay lập tức giúp con giải quyết với phương án cực tốt.

 

 

 

 

 

 

chức năng SOS gửi lưu ý cầu cứu đến gia đình

cài đặt VÙNG bình an – cảnh báo KHI CON RA KHỎI vị trí bình an

đồng hồ đeo tay lanh lợi GPS Kiddy 2 được cho phép bố mẹ thiết đặt tối đa 5 vùng an toàn mà nhỏ nhắn tiếp tục tới như nhà ông bà, trường học, nhà ,nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của bố mẹ,…

trong tiến trình hoạt động và sinh hoạt, khi trẻ đi vào hoặc đi ra các vùng này thì đồng hồ đeo tay sẽ auto gửi thông tin tới cha mẹ & những người thân đã đc cài đặt từ trước. đây là tác dụng khá quan trọng giúp phụ huynh an tâm hơn không ít khi không có mặt ở cạnh con cái mà vẫn nắm đc tình hình của trẻ có ở trong vùng an toàn hay không, để mang ra chiến thuật xử lý kịp thời.

 

 

 

TÍNH NẲNG BÁO THỨC

đồng hồ kiddy thế hệ mới được cho phép đặt báo thức theo khá nhiều mốc giờ khác nhau, giúp cho bé nhỏ luôn luôn nhận đc nhắc nhở thức đúng giờ, đi học đúng giờ tương tự như các hoạt động và sinh hoạt khác.

TÍNH NẲNG KHÔNG LÀM PHIỀN

đồng hồ đinh vị con nít kiddy 2017 phụ huynh có thể cài để lên đồng hồ đeo tay chế độ không làm phiền. Với công dụng này trong khoảng time cơ chế không làm phiền, những menu chức năng sẽ ảnh hưởng khóa để chặn lại trẻ không sử dụng trong lớp học hoặc trong giờ nghỉ ngơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng