định hình sản phẩm cái bàn Phím and Chuột Không Dây Logitech MK345

Bàn phím không dây cho tivi Phím & Chuột Không Dây Logitech MK345 được thiết kế đẹp mắt, bàn phím và chuột đều được kết nối đến USB receiver ở tần số 2.4Ghz, với khoảng cách sử dụng giỏi dưới 5m and không xẩy ra chắn bởi các chướng ngại vật, dòng sản phẩm sẽ đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ những cú click.

 

 

thông báo sản phẩm

Bàn phím nhỏ và gọn
==>> Tham khảo:  USB

Bàn phím MK345 có thiết kế không lịch kịch giúp tiết kiệm ngân sách không gian bàn thao tác làm việc của chúng ta. Bàn phím mịn, phím bấm êm khiến cho bạn không đau tay khi dùng lâu. thi công bổ trợ bàn phím với 12 nút chức năng cho người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Chuột không dây 1000dpi

Chuột Không Dây Logitech MK345 được trang bị cảm biến quang học độ phân giải cao 1000dpi rất có thể hoạt động mềm mịn và mượt mà và hối hả. Kết nối có dây cũng đảm bảo an toàn tín hiệu đc truyền tải đúng chuẩn & an toàn.

Kết nối đơn giản

không nhất thiết phải setup những phầm mềm, không cần các sợi dây vướng víu, bạnn chỉ cần mất vài giây để kết nối thiết bị với máy vi tính and ban đầu sử dụng. không dừng lại ở đó, công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz, không khiến mất kết nối hoặc ngắt quãng cho khoảng cách kết nối khá xa.

 

 

 

 

cấu hình

– Kết nối: USB

– độ sắc nét chuột: 1000DP

– Bàn phím sử dụng 2 viên pin AAA, chuột sử dụng 1 viên pin AA sửa chữa được.

– Kết nối không dây 2.4 Ghz

– Tuổi thọ pin đến 36 tháng cho bàn phím & 18 tháng cho chuột.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng