Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth

Tai nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, trẻ đẹp kiểu chụp tai đầy văn minh. sản phẩm trang bị công nghệ A2DP + APTX cho âm thanh được phát ra với unique lossless. Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên tới mức 10 met. Không những thế, dòng sản phẩm còn khiến cho cổng audio 3.5mm sử dụng cho các dòng thiết bị khác không giúp kết nối Bluetooth.

 

 

thông báo sản phẩm

Kiểu dáng chụp tai

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sở hữu thi công khá mạnh mẽ, linh động. xây cất tai dạng on ear nên bạn yên tâm tai nghe sẽ không bị rơi ra trong những khi dùng.

Âm thanh unique

công nghệ A2DP + APTX cho âm thanh đc phát ra với unique lossless luôn luôn phục vụ âm thanh chất lượng cao ở mỗi mức âm lượng & mọi chuyên mục nhạc. Không những thế, Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng bộ driver có dải âm rộng cho unique âm thanh cụ thể từ thấp đến cao.

thi công hiện đại

Earcup không rườm rà ôm sát vào tai tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái and bản lĩnh cách âm tốt. Headband xây dựng dạng gập tiện lợi khi cất giữ hoặc di chuyển. Bộ điều khiển và tinh chỉnh nhạc và microphone được thiết kế theo phong cách ngay bên trên earcup.

 

 

 

 

khoảng cách kết nối 10 met

Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên tới 10 met (không có vật cản). không chỉ thế, sản phẩm còn khiến cho cổng audio 3.5mm sử dụng cho những dòng thiết bị khác không giúp kết nối Bluetooth.

Sử dụng pin đến 10 giờ

Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc and đàm thoại lên tới mức 10 giờ, để mọi cuộc giao tiếp của công ty không bị đứt quãng.

cấu hình

– Bộ driver: Full Range KG 150

– 2 lần bán kính driver: 40mm

– Dải tần số: 16 Hz – 23 kHz

– Độ nhạy: 110 dB

– Trở kháng: 32 Ohm

– bạn dạng Bluetooth: Bluetooth v2.1 + EDR

– Bộ code: SBC, AAC, aptX

Nguồn: Tổng hợp trên mạng