chỉ dẫn thay thế máy tính khi máy bị lỗi your computer is low on memory

Cách xử lý máy vi tính báo lỗi Your computer is low on memory. Khi laptop báo lỗi này nhiều bạn sẽ cảm thấy rất khó tính vì các chương trình bạn đang dùng thường bị tắt bất ngờ

 ==>> Tham khảo:  sửa laptop uy tín

 

 

chỉ dẫn sửa chữa thay thế laptop

so với ai không biết giải quyết và xử lý vấn đề đó thì hoàn toàn có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây để sửa lỗi. hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi cho Các bạn.   Vừa cài lại máy tính xách tay với hệ điều hành windows 8 thì chạm chán ngay lỗi “Your computer is low on memory” . sau đó các chương trình đang làm việc bất ngờ tắt. Khởi động lại laptop như thông báo đó nhu yếu vẫn bị. Theo mình được biết những hệ điều hành khác cũng trở thành bận bịu lỗi này. Vậy cách giải quyết như nào? Anh chị em cùng theo dõi nhé. trước tiên bạn kick biểu tượng My Computer , chọn Properties.

==>> Xem thêm địa chỉ:    sửa laptop lấy ngay  

Chọn mục advanced system.
 Chọn tab Advanced -> Setting trong phần PerfomanceChọn tiếp Advanced -> Change. nhấp chuột vào mục Custom kích cỡ, trong phần initial lấy thông số kỹ thuật bằng 1,5* dung tích ram ( cụ thể Ram 1gb là 1024*1,5= 1536), mục maximum thì lấy thông số kỹ thuật bằng 3* dung lượng Ram ( ví dụ ram 1gb là 1024mb*3= 3072). Ở hình minh họa bên dưới là mình vận dụng các thông số đó cho laptop 2G Ram của chính mình nhé. Nhập kết thúc 2 thông số đó Cả nhà nhấp chuột Set-> OK.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng