chỉ dẫn dịch vụ mua hộ hàng Japannhu cầu sử dụng hàng Nhật của người nước ta

hiện nay, nhu yếu sử dụng hàng Nhật của người VN là rất cao. Do đó, lượng hàng được nhập khẩu không đủ để đáp ứng cho sức mua trên thị trường. tuy nhiên, với sự đi lên mạnh mẽ của các kênh bán hàng điện tử, người dùng có thể mua hàng tại những trang web uy tín của Nhật hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nhật phiên bản. để giúp Các bạn dễ dãi hơn, Cửa Hàng chúng tôi xin đc hướng dẫn về dịch vụ:

1. hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Japan

Bước 1: search dòng sản phẩm cần mua

khi chúng ta cần đặt đơn hàng trong nước tại nhật bản, bạn chỉ việc Contact tới dịch vụ mua hộ hàng Japan và cung ứng các thông báo về loại dòng sản phẩm cần mua như (hình Hình ảnh, website…). sau đó, công ty chúng tôi sẽ search dòng sản phẩm & Liên hệ để thông tin, tư vấn để bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản hơn trong công việc ra quyết định đơn giản dễ dàng.

Trong tình huống, bạn đã chọn lựa đc dòng sản phẩm cần mua trên các trang web online của Nhật như amazon, rakuten, shisedo, uniqulo…, bạn chỉ cần copy đường links gửi qua email cho đơn vị nhận mua hộ hàng Nhật với content tiêu đề là: “Yêu cầu báo giá”. trong thời gian sớm nhất, nhân viên support sẽ Contact and gửi Bảng Giá chuẩn chỉnh xác nhất tới cho bạn.

Bước 2: khách hàng kiểm tra & xác thực đơn hàng

Trong bước này, chuyên viên sẽ Contact cho khách hàng để thông báo về số tiền của món đồ, túi tiền phục vụ về VN của giao dịch và tổng tiền sau thời điểm đã cộng các Chi tiêu liên quan.

Tổng tiền phải chi trả sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng tiền giao dịch = Giá trị tiền hàng + Phí mua hộ (8% giá sản phẩm) + Phí vận chuyển hàng về việt nam (được tính tùy thuộc vào từng món đồ cụ thể)

Ví dụ:

Bạn cần mua 01 đồng có giá 150 USD trong thời điểm tháng 05/2017.

Tỉ giá tháng 05/2015: 1USD = 23.000 (vnđ)

Tổng tiền giao dịch thanh toán = 150*23.000 + 150*23.000*8% + 150*23.000*8% = 4.002.000 (vnđ)

Vậy, tổng Ngân sách chi tiêu của đơn hàng khi chuyền về VN là: 4.002.000 (vnđ)

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

sau thời điểm đã nhận được Bảng Giá tương đối đầy đủ, nếu quý khách gật đầu với những thỏa thuận giữa hai bên thì người tiêu dùng sẽ đặt cọc số tiền hàng, % đặt cọc sẽ tùy theo mỗi đơn vị nhận mua hộ hàng Japan.

and khi đã hoàn tất các thủ tục, xác thực đã giao dịch hàng đặt cọc, công ty sẽ vận chuyển hàng từ Nhật về VN.

Bước 4: Nhận hàng & giao dịch hoàn tất giá trị giao dịch

sau khi hàng đã về tới VN, nhân viên của đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ gọi điện thông báo cho doanh nghiệp. tiếp đến, quý khách sẽ tới trụ sở chính của bạn để nhận hàng hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà.

& sau cùng, khi đã nhận hàng, quý khách thường phải trả phần Chi tiêu còn thiếu cho đơn vị mua hộ hàng.

2. Nhận mua hộ hàng Nhật giá thành rẻ tại TP. hà Nội

là 1 trong công ty chuyên sinh hoạt trong nghành nghề luân chuyển hàng từ nhật bản về việt nam, next247.vn nhận thấy yêu cầu chi tiêu và sử dụng hàng Nhật của người Việt ngày càng tăng cao. Do đó, Shop chúng tôi có cung ứng dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật bạn dạng để ship hàng người sử dụng.

chúng tôi nhận mua hộ tất cả những loại sản phẩm nằm trong danh mục hàng hóa được cho phép lưu thông giữa hai nước Việt – Nhật. khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

sản phẩm bảo đảm unique cực tốt

Giá trị hàng hóa rẻ nhất

Chi phí giao vận thấp nhất

không những thế, chúng tôi luôn tìm kiếm, giới thiệu & Điện thoại tư vấn để quý khách Việt có thể mua đc các sản phẩm quality với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ  mua ho hang nhat  bạn dạng mang đến sự tiện nghi cao nhất, giúp cho khách hàng có cơ hội đc sở hữu nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng