CĐT Khang Điền dự đoán triển khai bán hàng dự án tại Khu cư dân Phong Phú 4

Căn hộ Jamila Khang Điền : chủ đầu tư của dự án Khang Điền dự đoán xúc tiến bán hàng dự án Bất Động Sản tại Khu cư dân Phong Phú 4 vào tháng 10 năm 2017. Giá dự đoán được Rumo trên thị phần là một,9 tỷ/căn Nhà Phố liên kế 1 trệt 2 lầu diện tích quy hoạnh 5x15m (giá chưa VAT). dự án Bất Động Sản được thực hiện thiết kế xây dựng từ tháng 4/2017 và dự đoán bàn giao vào đầu xuân sau.

Hình ảnh tiến trình tiến hành khởi công dự án Bất Động Sản Khang Điền bình chánh. Ảnh: Khang Điền House

Với quỹ đất tại Khu Đông Thành Phố Sài Gòn ngày càng hạn hẹp. Việc tiến hành xuống Khu Nam, đặc biệt là huyện bình chánh là kế hoạch Marketing Thương mại chuẩn chỉnh của Khang Điền. Việc tóm gọn BCCI trong thời gian 2016 là một trong kế hoạch đó. BCCI nắm giữ nhiều quỹ đất sạch rộng lớn là một điểm mạnh cho Khang Điền khi phát triển những dự án Bất Động Sản Compound có mô hình lớn, bài bản mà Khang Điền đã phát triển thành công tại Q.9.

dự án Bất Động Sản Khang Điền H. Bình chánh có diện tích hơn 20 hecta, thuộc 1 phần trong khu người dân Phong Phú 4. diện tích đất được chuyển đổi từ các Block căn hộ chung cư cao tầng liền kề. Việc chuyển đổi thành khu căn hộ phố liên kế là bước tiến tính toán đầy thận trọng của Khang Điền. Khi và quỹ đất tại huyện bình chánh còn thật nhiều và người dân có khuynh hướng ưa chuộng nhà liền thổ. cùng theo đó việc triển khai bán loại sản phẩm Nhà Phố liên kế giúp Khang Điền nhanh chóng thu hồi dùng để tiếp tục xúc tiến tiến độ mới tại KDC Phong Phú 2

Dự Án BĐS Nhà mặt phố Khang Điền bình chánh có tổng cộng 897 tòa nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng. bao gồm 19 Block và chia làm khu Compound riêng biệt. Khu 1 bao gồm Block A – L, tổng cộng 621 căn nhà phố có diện tích quy hoạnh hầu hết là 5x15m và 7×15. không dừng lại ở đó có một số căn góc có diện tích lớn hơn. Khu 2 có 145 căn bao gồm các Block M,N và P diện tích Nhà mặt phố chủ yếu là 5×15 và 6x15m. Khu cuối cùng gồm có 131 căn, với tổng cộng 6 Block. Khu Compound này là địa điểm duy nhất có 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và 8 căn nhà phố có diện tích 6×30. Với chiều dài lên tới 30m thì khả năng CĐT Khang Điền sẽ thiết kế lên một sản phẩm đặc biệt có khu vườn tuyệt đẹp.

Số lượng Nhà Phố tại dự án Bất Động Sản Khang Điền bình chánh

với sự tiến hành dự án này, Khang Điền đánh dấu một bước ngoặt lớn cũng như tiên phong khi phát triển một khu cư dân lớn tại bình chánh. những năm tới, huyện bình chánh sẽ tiến hành đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Quỹ đất ở địa chỉ này còn khá lớn, việc quy hoạch thành Khu đô thị vệ tinh sẽ sớm được thực thi. vì thế, việc góp vốn đầu tư tại chỗ này tiến độ này là tương đối tốt.