Cách giặt thú nhồi bông của người sử dụng

Thú nhồi bông lâu ngày không giặt sẽ tương đối bẩn và dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn. Bạn nên lau chùi chúng 2-3 tháng/ lần tùy mức độ sử dụng.
  

==>> Tham khảo:      gấu bông minion

Thú nhồi bông cỡ nhỏ

Bạn chỉ việc cho chúng nó vào trong vỏ gối nhỏ xíu hoặc túi giặt, cột chặt lại rồi giặt máy bằng chế độ giặt ăn mặc quần áo. Khi giặt, bạn nên sử dụng loại xà phòng dùng cho quần áo con nít, có thể dùng nước xả vải để giữ được độ quyến rũ và mềm mại của lông thú. sau thời điểm giặt xong xuôi bạn sấy hoặc phơi nắng cho khô.

 

Thú nhồi bông cỡ lớn

Giặt thú nhồi bông lớn sẽ cầu kỳ hơn loại nhỏ một chút, vì bỏ ngay vào máy giặt, thú bông sẽ bị hỏng ngay. Cách để giúp thú bông của bạn được bền là hãy tháo hết ruột bông ra, tiếp đến giặt sạch phần vỏ của chính nó. Rồi phơi chỗ nắng cho khô & sạch.

==>> Tham khảo:  minion gối ôm dễ thương  

Cách lấy ruột bông rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo một đường chỉ nhỏ dại bên trên thú nhồi bông rồi lôi hết ruột bông ra. Khi đã hoàn tất việc giặt vỏ thú nhồi bông, chúng ta cũng có thể lồng ruột vào and khâu kín đáo lại đường chỉ lúc đầu. Với cách giặt này, các bạn sẽ yên tâm làm sạch chúng mà vẫn đảm bảo an toàn thú nhồi bông đc bền đẹp.

Dùng dầu gội trẻ em để giặt

Bạn dùng miếng bông gòn hoặc khăn mềm, thấm nước & cho 1 lượng dầu gội đầu trẻ con vào. Rồi chà xát lên thú nhồi bông, các khe nhỏ dại như mắt, mũi. chà xát cho đến khi nào lớp bụi bám trên thú bông đc tẩy sạch thì thôi. tiếp đến, bạn chỉ việc dùng miếng vải ngấm nước sạch lau lại đợt nữa cho hết bọt dầu gội và đem ra phơi nắng cho khô.

Chú ý: Bạn hãy lựa chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là rất tốt để phơi khô nhanh hơn. Thú bông sau khi giặt không đc phơi khô nhanh lẹ thường có mùi tức giận and dễ sinh vi khuẩn, nấm mốc gây tác động đến sức đề kháng nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng