Các yếu tố quyết định giá bán loa bluetooth

Cuộc sống hiện tại của mỗi chúng ta không thể thiếu một chiếc loa bluetooth bởi nó rất tiện lợi và hữu ích. Công nghệ bluetooth cho phép kết nối không dây và chất lượng âm thanh tốt nhất, sử dụng thuận tiện, đơn giản. Nhưng giá bán loa bluetooth bao nhiêu lại là điều thắc mắc của nhiều người. Sau đây là là những yếu tố quyết định đến giá thiết bị âm thanh hiện đại này mà bạn nên biết trước khi mua sản phẩm.

Kích thước loa bluetoth

Mốt chiếc loa nghe nhạc có kiểu dáng nhỏ gọn, có yếu tố di động có thể mang theo trong mọi cuộc vui chơi hay trong nhu cầu công việc sẽ rất tiện lợi .Tính năng kết nối với HDTV , kết nối bluetooth cũng là các yếu tố cần thiết và thuận tiện khiến bạn thích thú. Nên chọn vỏ ngoài của loa từ nhựa cứng, nhựa dẻo ,hộp kim nhôm cao cấp để có độ bền cao nhất.

Tham khảo sản phẩm loa cao cấp tại http://loadep.vn/

Độ bền sản phẩm

Nếu sức bền của loa cao , như là chống nước , nếu va chạm ,bị rơi , bị rớt, và chạy được trên mọi địa hình thì đó là chiếc loa tốt . Vì trong cuộc sống bạn sẽ có lúc dùng loa trong môi trường ẩm ươt , hay môi trường gần sông biển hay hồ bơi hay trên rừng thì chiếc loa có thể di chuyển trên mọi địa hình thuận lợi cùng tính năng chống nước sẽ giúp bạn có một cuộc chơi vui vẻ mà không có sự lo lắng nào.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh phải là yếu tố quan trọng nhất.nó cũng là yếu tố quyết định giá chiếc loa bluetooth đó. Nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất điều này hoặc bị mê hoặc bởi những tính năng phụ khác như hình dáng hoặc được tích hợp quá nhiều tính năng. Khi kiểm tra chất lượng âm thanh của loa , âm thanh phát ra từ loa chắc , rõ sẽ quan trọng hơn là cường độ mạnh yếu của âm thanh loa, âm thanh trong trẻo có sự cân bằng, không bị rè , đúng độ của tiếng phát ra có sức ảnh hưởng lớn đến chất lượng loa.

Thương hiệu

Người ta có câu “tiền nào của đó” thì cũng có ý đúng ạ , với những chiếc loa thương hiệu lớn, nổi tiếng thì thường có giá thành cao nhưng bù lại chất lượng sẽ rất tốt. Hiện nay những chiếc loa có xuất xứ nước ngoài thường có giá cao hơn so với những chiếc loa bluetooth trong nước cùng với đó là chất lượng cũng rất tốt , nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận chất lượng những chiếc loa sản xuất trong nước được bởi những chiếc loa bluetooth sản xuất ở nước ngoiaf nhập vào nước ta bị đánh thuế nhiều hơn so với sản phẩm trong nước nên đó cũng là yếu tố làm nên giá thành cao của sản phẩm.

>> Beats ra loa Bluetooth đầu tiên dưới thời Apple

Số lượng sản phẩm khi mua

Trên thực tế giá chiếc loa bán ra thị trường luôn khác nhau , tùy thuộc vào chỗ bạn mua, nhưng chênh lệch so với giá niêm yết không nhiều đâu nhé. Nhiều cửa hàng bán với giá cao thì sẽ kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm cho bạn hơn chẳng hạn hay là kèm đồ khuyễn mãi. Một điều nữa là khi bạn mua 1 sản phẩm thì mức giá sản phẩm sẽ cao hơn so với việc bạn mua nhiều sản phẩm nhé. Nên trước khi mua thì bạn nên tham khảo giá nhiều chỗ khác nhau hay là cùng mua chung với nhiều người để có giá tốt nhé.

Nhà cung cấp

Yếu tố nhà cũng cấp cũng là yếu tố quyết định giá của chiếc loa bluetooth , vì hiện nay những nhà cũng cấp có thương hiệu lâu năm có sự uy tín lớn thì thường là giá thành cao hơn nhưng đem lại cho bạn sự yên tâm , tin cậy hơn nhiều.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loa bluetooth khiến cho các bạn phân vân về sự lựa chọn của mình , nên đó là những lưu ý cho bạn chọn một chiếc loa có giá thành phù hợp với chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn nhất. Đây là những gợi ý các dòng loa bán chạy hiện nay dành cho bạn tham khảo như : JBL Pulse 2, Square Box Xiaomi, loa di động Ue Boom 2….

Nếu bạn chưa biết phải sản phẩm này ở đâu để an tâm thì chia sẻ cho các bạn một địa chỉ mà mình được mách rất nhiều. Đó là công ty TNHH Quốc Tế Quang Minh, SĐT 0968136123, Website: http://www.qmaudio.com/. Đến với cơ sở này, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và có sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! Chúc các bạn mua được cho mình những chiếc loa mà mình ưng ý nhé.