các tên tuổi phía sau dự án công trình Mizuki Park dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam thành phố sài thành

dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài gòn vừa ra mắt Thị phần đã gấp rút thu hút sự chăm lo của thị phần bởi mô hình and uy tín của đối tác doanh nghiệp nhật bản, kinh nghiệm xây cất của những công ty Úc, Singapore…

==>> Xem thêm :    https://batdongsanexpress.vn/grand-central-quan-3.html

“Dấu ấn” chủ đầu tư chi tiêu Japan

Với mô hình lên đến 26 ha, Mizuki Park là dự án có khá nhiều đối tác hùng mạnh cùng tham gia trở nên tân tiến và là dự án công trình có tầm đặc biệt quan trọng nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

 

 

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Mizuki Park mô hình 26ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam TP sài gòn.
 

Ông Chu Chee Kwang, tổng giám đốc Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án có mô hình lớn mang tầm vóc của một khu đô thị mà Nam Long sát cánh đồng hành cùng những chủ chi tiêu nhật bản. chính vì như thế, công ty chúng tôi đã thực hiện tương đối nhiều cuộc thi xét chọn đối tác để bảo vệ công trình xây dựng đc hoàn thiện tốt nhất có thể Giao hàng nhu cầu an cư của người dân, cũng giống như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình cải cách và phát triển của Nam Long”.

Hai công ty đối tác nhật bản hợp tác với Nam Long đầu tư chi tiêu dự án công trình Mizuki Park chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là dự án công trình thứ tư mà hai đối tác này hợp tác đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều được tiến hành chiến thắng, tiêu thụ hết sản phẩm trong một ngắn hạn và nhận đc sự comment tích cực từ thị phần BĐS Nhà Đất dự án   dự án mizuki park

 

 

 

 

Khu căn hộ khác hoàn toàn Mizuki Park (dòng Flora) nằm trong toàn bộ khu đô thị Mizuki Park.

 
 

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư trong những nghành nghề trở nên tân tiến hạ tầng, BĐS, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong số đó, trở nên tân tiến hạ tầng đường sắt & BĐS là các lĩnh vực đưa tới lợi nhuận và lợi nhuận lớn nhất. Giá trị gia sản của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản lên đến 1.000 tỉ yen với 1,7 triệu mét vuông diện tích cho thuê công sở, dịch vụ thương mại, hotel, nhà hát & khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ khác hoàn toàn, đất biệt thự & biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không thua kém cạnh với lịch sử dân tộc hơn 100 năm hoạt động và sinh hoạt tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) & có hơn 85 C.ty member sinh hoạt trong các nghành nghề như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, hotel, bất động sản… tập đoàn lớn này hiện đang chiếm hữu 19 hotel and resort, 14 cao ốc công sở, 9 trung tâm Thương mại dịch vụ, khoảng 6.700 căn hộ & 13.000 biệt thự & đất nền biệt thự. lợi nhuận từ Bất Động Sản của công ty khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư & các đối tác tham gia phát triển khu đô thị Mizuki Park cùng Nam Long đều là các Brand Name uy tín trong nghành nghề Bất Động Sản Nhà Đất VN & quốc tế.
 

 

Với phần trăm góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai đối tác nhật bản không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn tựa như các dự án công trình trước, mà còn cả về mặt quản lý, xây dựng dự án & cải tiến và phát triển sản phẩm. điều ấy bảo đảm an toàn dự án công trình đc thực hiện đúng tiến độ với rất chất lượng, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo quý khách.

các công ty đối tác giàu kinh nghiệm

Theo kiến tạo, Mizuki Park sẽ đc cải tiến và phát triển tôn vinh những giá trị môi trường xung quanh cùng theo với khối hệ thống tác dụng cao cấp trong nội khu. chính vì thế, những đối tác doanh nghiệp được chủ chi tiêu chọn lựa tham dự trở nên tân tiến dự án đều rất giàu kinh nghiệm & năng lượng đã được chứng tỏ bằng các công trình xây dựng thực tế.

Trong danh sách đối tác được Nam Long lựa chọn tham gia cách tân và phát triển dự án công trình Mizuki Park nổi bật với năm cái thương hiệu gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) & NQH (Việt Nam). Trong đó, thi công quy hoạch đc đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện những xây dựng quy hoạch đô thị quan trọng cho thành phố, những trung tâm, trường ĐH, trung tâm Thương Mại, khu dân cư, khu Thương mại dịch vụ phức hợp tại Úc.

xây dựng cảnh quan là C.ty support kiến thiết CPG – chuyên support xây cất bản vẽ xây dựng cảnh quan đô thị với các dự án công trình nổi trội như sân bay Changi, Bảo tàng quốc gia Singapore, khu vui chơi công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, đại học giang sơn Singapore…

 

 

 

 

Biệt thự Mizuki Island – một điểm vượt trội lạ mắt của khu đô thị Mizuki Park.
 

tư vấn xây dựng hạ tầng đc triển khai bởi hai công ty là Aurecon – chuyên cung cấp những dịch vụ hạ tầng có nhiều năm kinh nghiệm tại nước ta với những dự án công trình như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… and Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết công trình xây dựng và từng triển khai thành công hơn 100 dự án công trình quốc tế.

cuối cùng là công ty NQH (Việt Nam) tư vấn bản vẽ xây dựng căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng thực hiện trên 400 dự án khắp Khu vực Đông Nam Á, đc công nhận năng lượng xây đắp trải qua các giải thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao Tặng Kèm 8 năm liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng