các ca khúc tiên tiến nhất giành cho thiếu nhi tung ra tại thủ đô

Nhiều ca khúc hay dành cho lứa tuổi nhi đồng đc sáng tác vừa mới đây đã được ra mắt tới công chúng qua phong trào "Hát và sáng tác ca khúc giành cho thiếu nhi".
==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

Ngày 10/10, tận nơi văn hóa học viên sinh viên, Sở GDĐT thủ đô hà nội tổ chức Hội nghị sơ kết đợt 1 & phát động đợt 2 trào lưu "Hát và sáng tác ca khúc giành riêng cho thiếu nhi" trong các trường tiểu học năm 2015. Chương trình quy tụ các tiết mục rực rỡ do thầy và trò các trường tiểu học sáng tác and dàn dựng.

phong trào "Hát and sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi" được phát động từ thời điểm ngày 6/4 tại trường TH Kim Liên (quận Đống Đa) nhằm góp phần phổ biến sâu rộng hơn thế nữa các bài hát thiếu nhi, nhất là những bài hát hay trong tuyển tập “50 bài hát thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20” đồng thời cũng để bổ sung thêm các ca khúc mới dành riêng cho thiếu nhi toàn nước nói chung, thiếu nhi TP Hà Nội nói riêng.

 

 

 

Ngày hội văn hóa truyền thống – nghệ thuật và thẩm mỹ của những em thiếu nhi thủ đô hà nội

 

Sau 2 tháng phát động, 119 ca khúc đã được gửi tới BTC với content giàu sang, đa dạng về đề tài theo luật pháp. các ca khúc không chỉ sáng tác của giáo viên mà còn có khá nhiều tác phẩm của cựu giáo chức and học sinh tiểu học.
==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

hội đồng thẩm định ca khúc gồm những nhạc sĩ uy tín của Hội nhạc sĩ VN như nhạc sĩ Hoàng Lân, nhạc sĩ Trần Nhật Dương, nhạc sĩ Lại Hồng Phong đã căn cứ vào các tiêu chí: chủ đề, âm nhạc, lời ca, sức lan tỏa để đánh giá & chọn ra 20 bài hát vào vòng chung khảo. sau khoản thời gian thẩm định, 15 ca khúc có chất lượng tốt nhất có thể được xếp giải, bao hàm 3 giải A, 6 giải B, 6 giải C.

 

 

 

 

Cô Hứa Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên (Q. Long Biên) mong muốn phong trào "Hát và sáng tác ca khúc giành riêng cho thiếu nhi" lan rộng ra.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, cô Hứa Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên – người đã có tác phẩm dự thi mong rằng: “Để sinh hoạt giáo dục âm nhạc cho thiếu nhi thực sự đạt được hiệu quả & phục vụ đc kim chỉ nam giáo dục tổng thể và toàn diện cho HS, tôi ý kiến đề nghị các cấp lãnh đạo, các nhà chuyên môn, những người làm công tác GD cần coi trọng hơn nữa việc giáo dục âm nhạc trong nhà trường.

Coi việc học nhạc là một bộ môn cần thiết, bắt buộc chứ không phải là môn phụ hay môn tự chọn… nhằm mục đích hình thành and hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

thông qua thẩm mỹ âm nhạc, nhằm mục tiêu tuyên truyền giáo dục đạo đức, cảm tình thẩm mỹ và làm đẹp, tình yêu quê nhà tổ quốc, lòng nhân ái, trọng trách với bạn dạng thân, với cộng đồng…cho những em HS; họ đừng nên cho trẻ nghe và hát các loại âm nhạc kích động hay những bài hát của người lớn, cần hướng cho các em biết trải nghiệm và hát những bài hát hợp với lứa tuổi của những em…”.

 

 

 

 

 

các ca khúc dành riêng cho thiếu nhi hay nhất được BTC trao thưởng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng