Báo giá gốc cho chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Mua nhà dự án vinhomes là lựa chọn được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao về lợi thế và khả năng đầu tư. Dự án vinhomes west point ra đời đầu năm nay mang đến nhiều cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn. Chủ đầu tư vingroup với kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế lớn mang đến báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục cực hấp dẫn cho khách hàng. Cập nhật ngay thông tin giá gốc dự án để quyết định đầu tư thông minh với căn hộ vinhomes.

Giá dự án chung cư vinhomes west point hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án chung cư vinhomes west point mở bán đợt 1 đầu năm 2018, mang đến tiếng vang lớn và thu hút nhiều nhà đầu tư với những yếu tố bất động sản hấp dẫn:

  • Vị trí địa lý đẹp – cơ hội đầu tư sinh lời khi giá nhà đất khu vực không ngừng tăng. Giá trị tuyệt vời cho phát triển con người: học tập, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hợp tác phát triển… Môi trường sống lý tưởng cho các gia đình.
  • Thiết kế dự án ấn tượng với phong cách nhà ở hiện đại được thiết kế thông minh mang đến không gian sống xanh cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế chuẩn quốc tế với môi trường sống nội khu được đầu tư phát triển mạnh mẽ về tiện ích dịch vụ. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân đô thị.

Giá dự án được chủ đầu tư công bố trong  đợt 1. Dự kiến mức giá từ 40 triệu/ m2 căn hộ full nội thất chuẩn 5 sao cho các mô hình: nhà ở thương mại, nhà ở officetel, shophouse. Chính sách về giá dự  án khiến mức giá căn hộ vinhomes west point không còn là điều đáng lo ngại với nhiều gia đình:

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn với lãi suất 0% cho khách hàng. Chiết khấu khủng theo tiến độ công trình lên đến 10% giá trị căn hộ, với số lượng có hạn cho 200 khách hàng đầu tiên.
  • Quỹ căn hộ đẹp về mặt bằng, phong thủy, view hấp dẫn cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ. Các nhà đầu tư sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với vingroup, sở hữu căn hộ vĩnh viễn.
  • Thanh toán theo đợt chia làm 7 giai đoạn, giải pháp giúp các nhà đầu tư giảm gánh nặng thanh toán và giám sát được tiến độ công trình.

Xem nhà mẫu dự án chung cư vinhomes west point

Xem nhà mẫu dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đợt 1 sẽ giúp khách hàng đánh giá chính xác về thiết kế ấn tượng của các căn hộ vinhomes, quyết định đầu tư đúng đắn. Chính sách bán hàng hấp dẫn trong đợt 1 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu mặt bằng đẹp.

Chủ đầu tư và nhà phân phối chính thức sẽ hỗ trợ xe và phương tiện đưa khách hàng đi xem nhà mẫu vinhomes west point, đồng thời hỗ trợ tư vấn để khách hàng chọn lựa căn ưng ý. Dự án có tổng số 1000 căn hộ cao cấp: nhà ở thương mại, officetel, shophouse. Với diện tích đa dạng từ: 54 – 129m2/ căn được thiết kế không gian thông minh mang đến giá trị sử dụng lớn cho cư dân.

Xem nhà mẫu, khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố: phong thủy, ngũ hành, mục đích sử dụng, đầu tư và mức độ an toàn của căn hộ…

Vinhomes miền bắc là đơn vị phân phối chính thức từ dự án, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời nhất. Cam kết cập nhật kịp thời tiến độ công trình và bán giá gốc cho căn hộ vinhomes west point từ chủ đầu tư. Liên hệ ngay với vnhomes miền Bắc để được sắp xếp xem nhà mẫu căn hộ hiệu quả.